Về chúng tôi

ByTech chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, trải dài trong các lĩnh vực điện, điện tử, công nghệ thông tin, nhằm giúp kết nối các doanh nghiệp, kết nối nền tảng tri thức chung để giúp các doanh nghiệp xây dựng sản phẩm, đội ngũ của mình nhanh nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường, với ByTech, chúng tôi có khả năng đem đến các sản phẩm, giải pháp sau cho khách hàng :

  • Thiết kế, chế tạo sản phẩm cho khách hàng (OEM/ODM).
  • Tư vấn, hỗ trợ giải pháp cho khách hàng.
  • Cung cấp linh kiện điện tử, sản xuất mạch điện tử (PCBA, SMT).

Thế mạnh của ByTech là đội ngũ kĩ thuật có nền tảng sâu về công nghệ, chúng tôi đã trải qua việc sản xuất các sản phẩm đến hàng triệu thiết bị, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi tìm kiếm các giải pháp công nghệ ở chúng tôi, tôn chỉ của chúng tôi là đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, chúng tôi không cạnh tranh về giá, cũng như không tìm cách giảm chất lượng sản phẩm của khách hàng. Công ty luôn xây dựng quy trình, con người và sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo đến từng khách hàng,

ByTech hy vọng có cơ hội hợp tác, đầu tư nghiên cứu với các doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân để tạo ra các sản phẩm chất lượng, cạnh tranh trên thị trường và khẳng định trên từng sản phẩm IOT “Made in VietNam”, “Design in VietNam”, “Design by ‘Công ty Việt Nam’” lên chính sản phẩm của các bạn.

Sứ mệnh

BYTECH luôn hướng tới sứ mệnh là cùng với đối tác cùng nghiên cứu sản phẩm uy tín, chất lượng đến khách hàng và cùng thắng lợi. Chúng tôi làm việc cùng nhau để đem đến thành công cho doanh nghiệp, cho đối tác, cho khách hàng và cho các thành viên.

Giá trị cốt lõi

BYTECH luôn là thương hiệu  trong một lĩnh vực mới mẻ, có tốc độ phát  triển và thay đổi ngày càng nhanh.  Đổi mới trong doanh nghiệp là yêu cầu tiên quyết để doanh nghiệp có thể đem đến những công nghệ mới nhất cho khách  hàng. Đổi mới sáng tạo là một giá trị mà tập thể công ty luôn hướng đến để hoàn thiện.

Mục tiêu

Mục tiêu đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp IOT và Giải pháp chuyển đổi số uy tín trên thị trường. Mở rộng kinh doanh các sản phẩm IOT và AI để trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ mới!

Con số nổi bật năm 2021

15600

Sản phẩm kết nối IoT
trong hệ sinh thái BYTECH

3800

Doanh nghiệp được ứng dụng
giải pháp từ BYTECH

22800

Khách hàng đã tin dùng
và cảm thấy hài lòng

11

Tỷ doanh thu mỗi tháng
về sản phẩm IoT và giải pháp dịch vụ IOT

75

Nhân viên tận tâm làm việc
với tinh thần sáng tạo

2021

Năm phát triển vượt bậc của BYTECH
trên thị trường IoT

Mô hình tổ chức công ty

company-organization-chart