Sản phẩm và dịch vụ

ByTech cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp xoay quanh lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin, chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn các mảng sau :

  • Các giải pháp trong lĩnh vực IoT.
  • Thiết kế, sản xuất phần cứng mạch điện tử.
  • Các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng ByTech sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin.

ODM (Original Designed Manufacturer) : ByTech cung cấp cho khách hàng tất cả mọi dịch vụ liên quan đến sản phẩm như nghiên cứu, thiết kế sản phẩm, định hướng sản xuất. Khách hàng gửi cho ByTech thông tin về chức năng, yêu cầu về sản phẩm, ByTech sẽ tư vấn ngược lại cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm của mình, sau đó thiết kế sản phẩm cho khách hàng.

OEM (Original Equipment Manufacturer) : Quý khách hàng cung cấp thiết kế, ByTech sẽ triển khai đội ngũ sản xuất đảm bảo thời gian và chất lượng theo yêu cầu của quý khách, hiện tại chúng tôi đã vươn lên thành đơn vị cung cấp làm mạch in chất lượng cao tại Việt Nam với các sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ các nhà máy sản xuất quy mô lớn, đáp ứng các tiêu chí quốc tế.

Việc tự quản lý chuỗi cung ứng, đàm phán giá cả, thời gian giao hàng, cũng như làm các thủ tục về vận chuyển, thuế quan sẽ rất phức tạp nếu quý công ty không chuyên về mảng linh kiện điện tử, ngoài ra, dịch vụ sau bán hàng đối với mảng linh kiện điện tử cũng là cả một vấn đề lớn.

Rất nhiều khách hàng đã phải mua hàng từ các trang thương mại điện tử chuyên về mảng linh kiện điện tử như Mouser, Digikey… để an tâm về vấn đề chất lượng linh kiện, cũng như không phải quá quan tâm về vấn đề lead-time của linh kiện, tuy nhiên đổi lại thì chi phí luôn là vấn đề thách thức khi sản xuất với số lượng lớn.

Để hỗ trợ khách hàng giải quyết các khó khăn trên, ByTech cung cấp dịch vụ bán hàng linh kiện điện tử, hiện nay, ByTech đang là nhà phân phối độc quyền của hãng ITSIOT, và là phân phối của rất nhiều hãng linh kiện phổ biến như TI, ST, NXP… ByTech cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng để đem đến linh kiện có chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.